Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Vingroup khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Sonata Residences-Vingroup khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Căn hộ Sonata Residences

Vingroup khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Trung tâm thương mại thứ 7 tại Hà Nội của ông lớn có diện tích 27.000m2 quy tụ các gian hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ trẻ em, thể thao, nội thất, khu vui chơi…

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm thuộc khu đô thị Thành phố Giao lưu tại số 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội vừa khai trương sáng 24/12.

Hơn 95% trên tổng diện tích 27.000m2 của Vincom Plaza Bắc Từ Liêm đã được phủ kín, chia thành các phân khu chính gồm: khu mua sắm và dịch vụ quy mô lớn; chuỗi siêu thị tiêu dùng, điện máy; quần thể vui chơi giải trí và ẩm thực.

vingroup-khai-truong-vincom-plaza-bac-tu-liem

Trung tâm thương mại quy mô thứ 7 của Vingroup vừa khai trương sáng nay.

Trong đó, thế giới mua sắm rộng 12.000m2 với hơn 50 gian hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ trẻ em, thể thao, nội thất… đến từ các thương hiệu được yêu thích như Aristino, Bata, Balenga, Esther, Merriman, WT, The Travel Store, VinDS, PNJ, 3D Springs, Zip, Tân Phú…

Nổi bật tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm là đại siêu thị tiêu dùng VinMart rộng hơn 3.200m2, phân phối hàng chục nghìn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng.

Lãnh đạo Vingroup cho hay, với tiêu chí “Nơi an tâm mua sắm”, VinMart sẽ là điểm hẹn tiêu dùng hàng ngày thuận tiện, an toàn cho cư dân khu đô thị Thành phố Giao lưu nói riêng và toàn khu vực quận Bắc Từ Liêm nói chung.

vingroup-khai-truong-vincom-plaza-bac-tu-liem-1

Hiện phần lớn diện tích của trung tâm thương mại phủ kín các gian hàng.

Cạnh đó là siêu thị điện máy VinPro có tổng diện tích hơn 2.000m2 – nơi hội tụ các sản phẩm công nghệ và điện máy đa dạng, hiện đại, chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh không gian mua sắm, khu vực Play Time gần 2.500m2 sẽ là “thiên đường” cho trẻ em vui chơi, giải trí. Được xây dựng theo mô hình “3 trong 1”, Play Time kết hợp giữa vui chơi – giải trí – giáo dục và vận động phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ.

Thế giới ẩm thực đa dạng đến từ các vùng miền trong nước và thế giới của các thương hiệu được ưa chuộng như Gyu Kaku, Sariwon, Dairy Queen…

vingroup-khai-truong-vincom-plaza-bac-tu-liem-2

Năm nay, Vingroup đưa vào vận hành 30 trung tâm mua sắm lớn trên toàn quốc.

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm khai trương khép lại một năm thành công của hệ thống Vincom Retail khi đưa vào vận hành 30 Vincom trên cả nước.

Đầu tuần này, Vingroup mở thêm dòng sản phẩm thứ 4 là trung tâm Vincom + với cơ sở đầu tiên tại Long Thành (Đồng Nai) – đưa Vincom Retail trở thành nhà cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại có quy mô, độ phủ và tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn: Vingroup khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *