Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Ưu thế của dự án Huế Green City

Sonata Residences-Ưu thế của dự án Huế Green City

Căn hộ Sonata Residences

Ưu thế của dự án Huế Green City

Ngoài vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Huế, dự án còn có hạ tầng hoàn chỉnh, công viên xanh, cảnh quan, không gian mặt nước được thiết kế kỹ lưỡng.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung – chủ đầu tư dự án Huế Green City, trong năm 2016, thị trường bất động sản có những bước tiến dài, mang lại chất lượng sống cho cư dân. Trong đó, những dự án kết hợp nhà ở – kinh doanh có quy mô, đáp ứng nhu cầu ở thực cũng như đảm bảo không gian sống xanh và các giá trị tiện ích được khách hàng ưa chuộng.

polyad

Khu đô thị đảm bảo giá trị sống thực là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Quý IV/2016, hàng loạt dự án cũng bung hàng kèm theo những chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cân nhắc những sản phẩm thực sự phù hợp. Những dự án nào đảm bảo được yếu tố về chính sách giá, pháp lý cũng như quy hoạch và khả năng sinh lợi sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Huế Green City là một trong những dự án đáp ứng được những yêu cầu này, thu hút đông đảo khách hàng. Một trong điểm cộng của dự án là vị trí vàng liền kề trung tâm thành phố.

Tọa lạc tại mặt tiền đường 36m, tỉnh lộ 10, kết nối thẳng với trục Phạm Văn Đồng sầm uất. Dự án nằm cạnh các trường học quốc tế nổi tiếng: Huế Star, Viện Sinh học – Đại học Huế, kế cận hệ thống y tế, trung tâm hành chính tỉnh và thành phố như Sở Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông…

polyad

Dự án Huế Green City sở hữu vị trí đắc địa với gần 80% diện tích dành cho không gian xanh. Liên hệ: Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung. Lô A3 đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế. Hotline: 0931 992 123.

Với định hướng mở rộng thành phố Huế về phía Đông, Huế Green City sẽ trở thành dự án sở hữu giá trị thương mại bậc nhất khi liền kề các khu đô thị cao cấp đã đi vào hoạt động như khu đô thị An Cựu, An Vân Dương. Dự án kết nối trực tiếp đến bãi biển du lịch Thuận An, sân bay Phú Bài…

Ngoài lợi thế về vị trí, Đất Xanh Miền Trung còn đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng, các hạng mục như công viên, mảng xanh, cảnh quan, không gian mặt nước được thiết kế kỹ lưỡng nhằm mang đến môi trường sống xanh cho cư dân. Dự án có công viên, hồ sinh thái rộng hơn 8ha, bãi đỗ xe rộng 2,500m2 cùng hệ thống điện âm hiện đại.

“Những ưu thế trên giúp Huế Green City tạo sức hút với các nhà đầu tư và khách hàng. Đây sẽ là điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan và đô thị tại thành phố Huế”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thu Ngân

Nguồn: Ưu thế của dự án Huế Green City

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *