Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Ưu đãi cho khách mua căn hộ cuối cùng tại Gemek Premium

Sonata Residences-Ưu đãi cho khách mua căn hộ cuối cùng tại Gemek Premium

Căn hộ Sonata Residences

Ưu đãi cho khách mua căn hộ cuối cùng tại Gemek Premium

Khách hàng mua căn hộ dự án từ nay đến hết 30/4 sẽ nhận ngay chiết khấu tới 30 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

Sau hơn một năm giới thiệu ra thị trường, 70% sản phẩm tại dự án Gemek Premium đã có chủ nhân, chỉ còn một số căn hộ cuối cùng.

Chủ đầu tư dự án đang bán những căn còn lại với giá từ 15,6 triệu đồng một m2 kèm theo nhiều ưu đãi. Từ nay đến 30/4, khách hàng mua căn hộ dự án Gemek Premium sẽ nhận chiết khấu lên tới 30 triệu đồng mỗi căn.

Người có nhu cầu hỗ trợ tài chính còn được hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ, cùng chương trình giải ngân song song với gói cho vay lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 3 năm từ ngân hàng An Bình. Chỉ cần thanh toán từ 220 triệu đồng đợt một, người mua nhà có thể ký hợp đồng. Với chính sách này, khách hàng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các đợt đóng tiền tiếp theo nhờ chương trình giải ngân song song từ ngân hàng.

uu-dai-cho-khach-mua-can-ho-cuoi-cung-tai-gemek-premium

Tổng quan dự án Gemek Premium.

Dự án Gemek Premium nằm tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Trước đó, doanh nghiệp này cũng phát triển nhiều dự án chất lượng cao như Gemek Tower, An Bình City…

“Gemek Premium được xây dựng với tiêu chí: kiến tạo các căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực, giá bán phù hợp, chú trọng phát triển không gian và tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Thủ đô”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Với ưu thế về vị trí, giá bán, tiện ích… Gemek Premium thu hút nhiều hộ gia đình, khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực. Chị Kim Minh (quận Hà Đông) cũng chọn mua căn hộ 01C dự án Gemek Premium bởi giá bán phù hợp, thiết kế tối ưu, có nhiều không gian cho trẻ em vui chơi và phát triển.

uu-dai-cho-khach-mua-can-ho-cuoi-cung-tai-gemek-premium-1

Các căn hộ Gemek Premium có thiết kế hiện đại, khả năng tối ưu hóa không gian sống. Liên hệ: Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên trực thuộc Cenland). Hotline: 0915905056. Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh (098.166.5757). Website: duangemekpremium.vn.

Với 2 tòa chung cư cao 34 tầng, các căn hộ tại dự án Gemek Premium có thiết kế hiện đại, diện tích đa dạng 65-91 m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ cư dân tương lai như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa, trường mầm non chất lượng, hệ thống 4 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao tại 2 tòa.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017.

Huệ Chi

Nguồn: Ưu đãi cho khách mua căn hộ cuối cùng tại Gemek Premium

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *