Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-TNR Holdings Việt Nam ưu đãi khách mua căn hộ dự án GoldMark City

Sonata Residences-TNR Holdings Việt Nam ưu đãi khách mua căn hộ dự án GoldMark City

Căn hộ Sonata Residences

TNR Holdings Việt Nam ưu đãi khách mua căn hộ dự án GoldMark City

Khách hàng đặt chỗ mua căn hộ được tặng tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương với 8% giá trị căn hộ.

Ngày 18/3, TNR Holdings Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S bao gồm: Smart – Service – Style – Safe – Saving, được áp dụng tại tòa Sapphire và dự án Goldmark City.

Nhận ưu đãi khi mua căn hộ dự án GoldMark City

Dịp này, TNR sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, với chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, khách hàng đặt chỗ mua căn hộ sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương với 8% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, 400 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại dự án GoldMark City kể từ ngày 1/9/2016 có cơ hội trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Ngoài ra, khách hàng được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. Với chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban Đầu tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê trung bình của các căn hộ chung cư cao cấp sau khi nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 USD cho căn hộ 60-100m2 đầy đủ nội thất. Theo phản hồi của các nhà phân phối dự án, Goldmark City là một trong số dự án có giá trị sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do có chất lượng công trình và hệ thống tiện ích mang giá trị gia tăng, được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu.

“Vì đáp ứng những hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước tính tỷ suất lợi nhuận của các căn hộ dự án Goldmark City đạt khoảng 12% một năm, chỉ với hơn 2 tỷ đồng”, bà Hương chia sẻ.

uu-dai-khi-khach-hang-mua-can-ho-sapphire-ha-noi

Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn từ trên cao xuống.

Tiêu chuẩn 5S được áp dụng tại Việt Nam

Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, đến Việt Nam làm việc cách đây một năm. Xác định sẽ sống lâu dài tại Việt Nam, chị quyết định mua một căn chung cư. Yếu tố đầu tiên mà chị quan tâm là dự án phải có chất lượng, thiết kế căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, gần với lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.

Sau khi tìm hiểu nhiều chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn dự án Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vì gần trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con tiện đi học. Ngoài ra, chị còn đặc biệt quan tâm đến Goldmark Cit bởi đây là dự án áp dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.

uu-dai-khi-khach-hang-mua-can-ho-sapphire-ha-noi-1

Các hạng mục phụ trợ và tiện ích của dự án đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.

Liên hệ hotline 0972.481.136. Website: www.goldmarkcity.com.vn.

Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án – TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn tiên tiến của người Nhật, bao gồm: Smart – Service – Style – Safe – Saving, được áp dụng tại tòa Sapphire và dự án Goldmark City. Mỗi căn hộ là nơi hưởng thụ những tiêu chuẩn sống toàn cầu và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân đầu tiên của khu Ruby thuộc dự án GoldMark City nhận nhà vào 31/3.

Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là những tiện ích thông minh đến từng căn hộ. Thiết kế các căn hộ ngập tràn ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trung tâm tự động an toàn đến từng căn hộ.

Service là tiêu chuẩn giúp các cư dân tận hưởng sống, dịch vụ “vàng” bao gồm các dịch vụ đạt quốc tế do PMC – nhà quản lý chung cư chuyên nghiệp – cung cấp cho cư dân. Ở dự án còn hình thành các câu lạc bộ dưỡng sinh, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho tất cả cư dân GoldMark City…

Style là tiêu chuẩn phong cách sống toàn cầu. Dự án Goldmark City có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội với trường học liên cấp, hệ thống cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc – Nhật Bản nội khu, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.

Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang với chốt chặn bảo vệ kiểm soát chuyên nghiệp, an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.

Saving là tiêu chuẩn đảm bảo tiêu chí sống bền vững, thuê sinh lời cho các cư dân ở Goldmark City. “Tỷ lệ khách hàng nước ngoài, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc – đối tượng khách hàng yêu cầu cao như chị Mo Hye Young chiếm tới hơn 15% tổng số khách hàng đã mua căn hộ ở Goldmark City”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tiến Dũng

Nguồn: TNR Holdings Việt Nam ưu đãi khách mua căn hộ dự án GoldMark City

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *