Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Tiến độ 8 toà căn hộ dự án An Bình City

Sonata Residences-Tiến độ 8 toà căn hộ dự án An Bình City

Căn hộ Sonata Residences

Tiến độ 8 toà căn hộ dự án An Bình City

Sau hơn 4 tháng thi công, cả 8 toà căn hộ đều đang hoàn thành vượt tiến độ dự kiến.

Được khởi công năm 2016, An Bình City là dự án cuối cùng được triển khai xây dựng trong lòng khu đô thị thành phố Giao Lưu rộng 95ha. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ hoàn thiện và khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng trong toàn khu đô thị.

tien-do-du-an-an-binh-city-1

Cả 8 tòa căn hộ An Bình City đều vượt tiến độ thi công.

Hiện, cả 8 toà căn hộ An Bình City được khẩn trương thi công và vượt tiến độ. Dự kiến, cuối tháng 12, 3 tòa A1, A8, A7 sẽ xây xong sàn tầng 12. Tuy nhiên, thực tế, đến giữa tháng 12, tòa A1 đã lên sàn tầng 15, tòa A8 đang thi công đến tầng 14 và tòa A7 lên sàn tầng 17. Với tốc độ thi công hiện tại, dự kiến, mỗi tuần các tòa sẽ lên thêm một tầng.

tien-do-du-an-an-binh-city-2

Toàn cảnh dự án An Bình City.

“Sau khi đi vào hoạt động, An Bình City cùng khu đô thị thành phố Giao Lưu sẽ là một trong những khu kiểu mẫu phía Tây Hà Nội với không gian xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân”, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

Phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích của dự án cũng đã hoàn thiện như hồ điều hòa 15ha, hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời… Bên cạnh đó, 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, quảng trường rộng hơn 2.000 m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

tien-do-du-an-an-binh-city-4

Căn hộ A2 tại An Bình City có diện tích linh hoạt từ 74,3 m2 đến 114,5 m2. Liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, sàn giao dịch bất động sản FLand, Dabaland, Netreal, An Việt Hưng. Hotline: 0903.819.868. Website: anbinhcity.geleximco.vn.

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ và 2,3 tỷ đồng một căn hộ 3 phòng ngủ, chỉ sau khoảng gần 3 tháng ra mắt, hơn 850 căn hộ An Bình City được đăng ký đặt mua.

Huệ Chi

Nguồn: Tiến độ 8 toà căn hộ dự án An Bình City

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *