Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Thu lãi cao nhờ cho thuê căn hộ tại trung tâm quận 1

Sonata Residences-Thu lãi cao nhờ cho thuê căn hộ tại trung tâm quận 1

Căn hộ Sonata Residences

Thu lãi cao nhờ cho thuê căn hộ tại trung tâm quận 1

Với 3 mặt tiền nằm trong trung tâm TP HCM, khu căn hộ cao cấp The One Sai Gon mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao từ việc cho thuê.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện nay, những người có khoản tiền nhàn rỗi đang nhắm đến kênh đầu tư bất động sản ở trung tâm thành phố, có giá trị khai thác cho thuê tốt để đón đầu lượng khách là các chuyên gia, khách du lịch nước ngoài… Không chỉ thu lợi cao từ việc cho thuê, các tài sản ở trung tâm thành phố còn tăng giá không ngừng theo thời gian.

“Đây là một hình thức đầu tư sinh lợi an toàn, ổn định và hiệu quả cao. Nhiều người sở hữu căn hộ tại vị trí đắc địa đã chuyển hướng sang kinh doanh cho thuê ngắn hạn thay vì cho thuê ổn định lâu dài như trước đây”, vị đại diện cho hay.

polyad

Căn hộ khu trung tâm có tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê.

Theo khảo sát của chủ đầu tư, một số khu căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm quận 1 có giá khoảng 4.000 USD một m2 nhưng nếu cho thuê dưới dạng căn hộ dịch vụ, chủ sở hữu có thể thu về 500-650 USD một năm mỗi m2. Việc áp dụng công nghệ thông tin cũng góp phần tăng công suất thuê phòng bởi khách hàng có thể thuê trực tiếp từ chủ sở hữu mà không qua trung gian.

Tọa lạc tại 3 mặt tiền Lê Thị Hồng Gấm – Ký Con – Đặng Thị Nhu, khu vực trung tâm TP HCM, khu căn hộ cao cấp The One Sai Gon đang khai thác cho thuê căn hộ dịch vụ ngắn ngày cho khách du lịch.

Đại diện CBRE – đơn vị quản lý The One Sai Gon cho biết, năm 2015, 90% căn hộ được chủ sở hữu cho các chuyên gia nước ngoài thuê dưới dạng hợp đồng dài hạn một năm trở lên với mức giá: 1.400-1.600 USD mỗi tháng cho căn một phòng ngủ 50m2 và 1.800- 2.000 USD cho căn 2 phòng ngủ.

Thông qua các trang cho thuê căn hộ dịch vụ như Airbnb, Home Exchange…, các căn hộ dành cho khách du lịch, công tác ngắn hạn có giá từ 80 đến 110 USD một ngày với căn một phòng ngủ và 130-160 USD với căn 2 phòng ngủ; công suất cho thuê luôn đạt trên 85%.

Nhờ đó, chủ sở hữu thu lợi nhuận từ 2.200 đến 2.600 USD một tháng cho căn một phòng ngủ và 3.500-4.200 USD với căn 2 phòng ngủ. 96% khách thuê là người nước ngoài. Khách hàng có thể chọn ngày, xem địa điểm, chọn căn hộ, số phòng, xem giá cả và đặt online khi đặt chân đến Việt Nam, tiết kiệm thời gian tìm kiếm phòng và giá cả phải chăng hơn.

Hiện, căn hộ một phòng ngủ dự án The One Saigon giá mua 5,5 tỷ đồng, mức cho thuê 2.000 – 3.000 USD một tháng, tỷ lệ khai thác cao.

polyad

Căn hộ hiện đại, nhiều tiện ích tại The One Sai Gon.

Để thu hút khách du lịch quốc tế, chủ căn hộ sẽ trang bị nội thất chất lượng, sang trọng sau đó chụp ảnh và đăng tải thông tin lên các website chuyên về du lịch, đặt phòng. Khách đặt phòng đến Việt Nam sẽ được đưa đón, nhận đúng phòng mình đã chọn. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể kết nối với các công ty du lịch quốc tế để họ chủ động đưa khách về mà chủ nhà không cần phải mất công tìm kiếm.

The One Sai Gon có đầy đủ hệ thống tiện ích, giúp du khách trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp như phòng gym, hồ bơi, nhà hàng, Sky Bar Lounge… Nằm ở trung tâm thành phố nên mọi người dễ dàng di chuyển tới các địa điểm vui chơi, giải trí sẵn có.

Huệ Chi

Nguồn: Thu lãi cao nhờ cho thuê căn hộ tại trung tâm quận 1

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *