Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Thông tin hơn 2.400 dự án bất động sản được cập nhật tại Homedy

Sonata Residences-Thông tin hơn 2.400 dự án bất động sản được cập nhật tại Homedy

Căn hộ Sonata Residences

Thông tin hơn 2.400 dự án bất động sản được cập nhật tại Homedy

Việc thường xuyên bổ sung thông tin dự án nằm trong kế hoạch trở thành cổng thông tin hàng đầu về bất động sản trên Internet và Mobile tại Việt Nam của website.

Homedy.com là một website chuyên về các thông tin lĩnh vực bất động sản Việt Nam của Công ty CP Homedy Inc. Ra mắt thị trường hồi năm ngoái, nhưng đến nay trang thông tin đã cập nhật thông tin 2.405 dự án và hơn 1 triệu sản phẩm bất động sản.

Lợi thế nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường bất động sản, nên Homedy hướng mục tiêu trở thành Cổng thông tin hàng đầu về bất động sản trên Internet và mobile tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

“Tạo dựng Homedy.com, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là chi tiết trong từng dự án với tiêu chí tìm kiếm dễ dàng – lựa chọn đa dạng – kết quả tin cậy”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay.

Các loại hình bất động sản mới luôn được dự án lựa chọn. Để xem chi tiết về báo cáo Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2016, truy cập vào link sau

Xem chi tiết về báo cáo “Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2016” truy cập tại đây.

Người dùng khi đến với website sẽ có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… Trang thông tin giữ vai trò là cầu nối tin cậy không chỉ của các doanh nghiệp mà còn cả của người dùng.

Mới đây, dựa trên đánh giá thị trường của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cũng như phân tích nguồn dữ liệu của hơn 2.000 công ty, đơn vị mà website có và phối hợp cùng CBRE, Homedy.com đưa ra báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam 2016. Mục đích nhằm giúp độc giả, người dân cũng như giới đầu tư có thể tìm kiếm, đánh giá đúng diễn biến thị trường trong năm qua.

Báo cáo đề cập 4 nội dụng gồm các đơn vị đầu tư uy tín, đơn vị phát triển dự án, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản; các đơn vị xây dựng, thiết kế, kiến trúc; các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ, hỗ trợ ngành bất động sản; những địa phương tập trung nhiều dự án bất động sản và sản phẩm bất động sản nổi bật.

Các thông tin được cập nhật trên website và lãnh đạo doanh nghiệp kỳ vọng đây sẽ là một kênh tham khảo giúp các công ty, khách hàng, độc giả có được nhận định, đánh giá đúng đắn về những đơn vị liên quan trong ngành bất động sản.

Thanh Thư

Nguồn: Thông tin hơn 2.400 dự án bất động sản được cập nhật tại Homedy

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *