Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Tập đoàn Nam Cường tìm hiểu thị trường bất động sản Dubai

Sonata Residences-Tập đoàn Nam Cường tìm hiểu thị trường bất động sản Dubai

Căn hộ Sonata Residences

Tập đoàn Nam Cường tìm hiểu thị trường bất động sản Dubai

Doanh nghiệp sẽ học tập từ Dubai, hướng đến phân khúc bất động sản cao cấp với sự tham gia của các đối tác hàng đầu trên thế giới.

Tập đoàn bất động sản này vừa tham gia sự kiện “Diễn đàn bất động sản Việt Nam – Dubai 2016” diễn ra tại Thủ đô Abu Dhabi của Dubai. Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường cho biết, với định hướng phát triển bền vững, vươn tầm quốc tế, doanh nghiệp sẽ học tập từ Dubai, hướng đến phân khúc bất động sản cao cấp với sự tham gia của các đối tác hàng đầu trên thế giới.

Phó Chủ tịch HĐQT Trần Thị Quỳnh Ngọc cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường trao đổi với các doanh nghiệp Dubai tại sự kiện

Phó chủ tịch HĐQT Trần Thị Quỳnh Ngọc cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường trao đổi với các doanh nghiệp Dubai tại sự kiện.

Theo bà Quỳnh Ngọc, Nam Cường không chỉ quản lý một quỹ đất với tiềm năng phát triển lớn tại Việt Nam mà còn có năng lực tài chính vững mạnh, cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc kiến tạo những công trình hiện đại.

“Tập đoàn Nam Cường sẵn sàng hướng tới giai đoạn phát triển mới bền vững, chuyên nghiệp hơn trong phân khúc bất động sản cao cấp và đủ sức hội nhập toàn cầu với các đối tác hàng đầu trên thế giới”, bà Quỳnh Ngọc nhấn mạnh.

Với kinh nghiệm phát triển tại Việt Nam, Nam Cường kỳ vọng sẽ hợp tác với nhiều doanh nghiệp bất động sản quốc tế để đưa các dự án của đơn vị này đạt chuẩn quốc tế.

tap-doan-nam-cuong-tim-hieu-thi-truong-bat-dong-san-dubai-1

Tập đoàn Nam Cường mong muốn học hỏi, hợp tác với các doanh nghiệp bất động sản quốc tế để phát triển các dự án của Nam Cường mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế

“Diễn đàn bất động sản Việt Nam- Dubai 2016” do Hiệp hội bất động sản Việt Nam kết hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, Học viện Doanh nhân LP Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ ngày 26/10 đến 30/10. Đoàn Việt Nam có gần 50 doanh nghiệp tham dự.

Tại đây, các doanh nghiệp, nhà quản lý đã tham gia đối thoại trực tiếp, đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Nhiều giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, những hàm ý và dự báo dài hạn về thực trạng thị trường bất động sản ở Việt Nam cũng được đưa ra tại sự kiện.

Đại diện đoàn Việt Nam cho rằng, từ tình hình của Dubai, đã đến lúc các doanh nghiệp đầu tư bất động sản Việt Nam cần có chiến lược phát triển những sản phẩm bất động sản ở tầm cao mới, mang tính biểu tượng và vươn ra quốc tế.

Trong khuôn khổ diễn đàn, các nhà đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu Dubai đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó có dự án khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Nam Cường. Hiện, công ty Limitless thuộc Tập đoàn Nakheel cũng phát triển dự án 550 triệu USD ở vịnh Hạ Long, Quảng Ninh…

Bên cạnh các hoạt động tìm hiểu về bất động sản Dubai, doanh nghiệp Việt Nam còn có cơ hội tìm kiếm đối tác, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh doanh với những đơn vị hàng đầu của nước bạn.

Huệ Chi

Nguồn: Tập đoàn Nam Cường tìm hiểu thị trường bất động sản Dubai

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *