Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Sống như nghỉ dưỡng tại biệt thự đơn lập Valora Fuji

Sonata Residences-Sống như nghỉ dưỡng tại biệt thự đơn lập Valora Fuji

Căn hộ Sonata Residences

Sống như nghỉ dưỡng tại biệt thự đơn lập Valora Fuji

Với 3 mặt nhìn ra sông Rạch Chiếc, hồ cảnh quan 5.000m2 và đầy đủ tiện ích, chủ nhân các căn biệt thự sẽ tận hưởng không gian sống gắn với thiên nhiên quanh năm.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji

84 biệt thự Valora Fuji sở hữu vị trí đẹp nhất của dự án Fuji Residence rộng 5,38 ha nằm trong khu dân cư hiện hữu Nam Long – Phước Long (quận 9, TP HCM). Khu đô thị được ôm trọn 3 mặt bởi sông Rạch Chiếc và hồ cảnh quan 5.000m2, an ninh tối đa, quy hoạch có tính đồng bộ và thẩm mỹ cao.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-1

Với diện tích mảng xanh và tiện ích lớn, chiếm đến 85% toàn dự án, không gian sống của gia đình luôn trong lành và rợp màu xanh của cỏ cây.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-2

Nội khu thoáng đãng và đảm bảo an ninh, cho trẻ thoải mái đạp xe, chơi thể thao. Sau giờ học hay những ngày nghỉ cuối tuần, bé không phải “dán mắt” vào iPad hay máy tính mà được thỏa thích vận động, chạy nhảy.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-3

Dự án cũng đầy đủ những tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi, clubhouse, phòng gym… – nơi những người hàng xóm tri thức có thể cùng giao lưu, trao đổi những câu chuyện, những trải nghiệm đáng quý của cuộc sống… Đặc biệt, 84 chủ nhân của 84 căn biệt thự Valora Fuji sẽ được đặt tên cho những tiện ích tại đây.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-4

Thiết kế nội thất tinh tế mang phong cách Nhật Bản là một trong những điểm cộng của những biệt thự Valora Fuji. “Thức dậy trong căn phòng ngủ thiết kế đơn giản mà toát lên vẻ đẹp của sự hài hòa, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy yêu đời, sẵn sàng năng lượng khởi đầu một ngày mới”, chủ đầu tư nói.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-5

Từng góc trong không gian sống tận dụng đến từng đến từng centimet mà vẫn thoáng đãng, giản dị, sang trọng và có điểm nhấn riêng.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-6

Không gian tươi mới, ngập tràn ánh sáng và chan hòa với thiên nhiên là môi trường phát triển phù hợp cho trẻ nhỏ.

song-nhu-nghi-duong-tai-biet-thu-don-lap-valora-fuji-7

Từ khu bếp ăn, cư dân có thể hướng nhìn ra sông, không gian xanh mát hay những khoảng hiên thơ mộng. Hotline: 0933 867 770.

Thanh Thư

Nguồn: Sống như nghỉ dưỡng tại biệt thự đơn lập Valora Fuji

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *