Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Sở hữu gian hàng tại Viva Square trong 50 năm với 99 triệu đồng

Sonata Residences-Sở hữu gian hàng tại Viva Square trong 50 năm với 99 triệu đồng

Căn hộ Sonata Residences

Sở hữu gian hàng tại Viva Square trong 50 năm với 99 triệu đồng

Với mức chi phí đầu tư từ 99 triệu đồng, khách hàng được sở hữu quyền kinh doanh tại Viva Square với thời gian lâu dài lên tới 50 năm.

Ngày 23/4 này, LDG Group tiếp tục ra mắt thị trường khu tầng lầu trung tâm thương mại Viva Square và mở bán giai đoạn 2 dự án The Viva City với nhiều chính sách ưu đãi.

Ông Nguyễn Đào Duy, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết, Trung tâm thương mại Viva Square thu hút nhiều tiểu thương kinh doanh và các nhà đầu tư. Chỉ sau một tháng ra mắt, gần 400 shop kinh doanh đã có chủ sở hữu.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, LDG Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm khu tầng lầu của trung tâm thương mại với nhiều ưu đãi. Với mức chi phí đầu tư từ 99 triệu đồng, khách hàng được sở hữu quyền kinh doanh tại Viva Square với thời gian lâu dài lên tới 50 năm.

so-huu-gian-hang-tai-viva-square-trong-50-nam-voi-99-trieu-dong

Gần 400 shop kinh doanh tại trung tâm thương mại Viva Square đã có chủ sở hữu.

Trong chương trình công bố ngày 23/4 tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, chủ đầu tư LDG Group sẽ dành tặng người sở hữu sản phẩm tại Viva Square gói chiết khấu trị giá 50 triệu đồng và miễn 3-6 năm phí bảo trì. Khách hàng còn có cơ hội sở hữu cơ hội kinh doanh tại đây với giá 0 đồng.

Viva Square nằm trong tổng thể của dự án khu đô thị The Viva City đang được chủ đầu tư mở bán với giá 499 triệu đồng một nền. Hiện, hơn 2.000 nền đã có chủ sở hữu và nhiều khách hàng chuẩn bị xây nhà an cư trong năm nay. The Viva City là khu đô thị thương mại lớn tại khu vực Đông Bắc, Đồng Nai, nằm ngay cửa ngõ đi vào TP HCM và Biên Hòa có quy mô lên đến 117ha.

Khu trung tâm thương mại này có quy mô 21.158m2, gồm khối nhà thương mại cao 2 tầng và các shop kinh doanh xung quanh được quy hoạch với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Dự án nằm trên tuyến đường kết nối thương mại Đông – Tây của tỉnh Đồng Nai rộng 117m và đối diện khu công nghệ cao Giang Điền, liền kề khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và nhiều khu đô thị sầm uất khác…

so-huu-gian-hang-tai-viva-square-trong-50-nam-voi-99-trieu-dong-1

Viva Square là trung tâm thương mại kết hợp mô hình truyền thống và hiện đại lớn bậc nhất khu vực Đông Bắc Đồng Nai. Liên hệ: LDG Group. Hotline: 0938 460 560 – Website: www.ldggroup.vn.

Trung tâm thương mại Viva Square đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp thời đưa vào hoạt động ngay trong mùa mua sắm cuối năm 2017. Chủ đầu tư LDG Group còn lên kế hoạch triển khai nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng đến mua sắm tại đây.

Theo ông Nguyễn Đào Duy, dù mới công bố ra thị trường nhưng các sản phẩm của trung tâm thương mại Viva Square cũng như đất nền nhà phố thuộc giai đoạn 2 của dự án The Viva City đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

“Lượng công nhân, chuyên gia trong khu công nghệ cao Giang Điền nằm đối diện The Viva City đang tăng lên nhanh chóng, cùng với việc đưa trung tâm thương mại Viva Square đi vào hoạt động sẽ giúp giá trị các sản phẩm tại khu đô thị thương mại này gia tăng giá trị”, ông Duy khẳng định.

Huệ Chi

Nguồn: Sở hữu gian hàng tại Viva Square trong 50 năm với 99 triệu đồng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *