Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Sở hữu căn hộ cao cấp tại TP HCM từ 960 triệu đồng

Sonata Residences-Sở hữu căn hộ cao cấp tại TP HCM từ 960 triệu đồng

Căn hộ Sonata Residences

Sở hữu căn hộ cao cấp tại TP HCM từ 960 triệu đồng

Người mua chỉ cần chuẩn bị 960 triệu đồng, tương ứng 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ tại trung tâm quận 10.

Nằm tại khu đất vàng trung tâm quận 10, trải dài trên trục đường chính 3/2 và Cao Thắng nối dài, dự án HaDo Centrosa Garden được chủ đầu tư là Tập đoàn Hà Đô nhận định là sản phẩm có giá trị lớn. “Điều này thể hiện qua 2 yếu tố là tiềm năng sinh lợi trong tương lai (khả năng tăng giá nhờ vị trí trung tâm, kỳ vọng lợi tức cho thuê) và tính thanh khoản cao của sản phẩm”, vị đại diện nói.

Từ đầu tháng 11, Hà Đô hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank áp dụng phương thức thanh toán 30% đến khi nhận nhà (chương trình dành cho 100 căn hộ đặt mua đầu tiên).

polyad

Vị trí là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh lợi của dự án.

Theo lịch thanh toán ưu đãi này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 960 triệu đồng, tương ứng 30% giá trị căn hộ là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu căn hộ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác.

Các căn hộ tại đây có giá từ 37 triệu đồng một m2 diện tích thông thủy. Nhà hoàn thiện bàn giao cùng với các thiết bị cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Duravit, Hangrohe, Hafele…

polyad

Các căn hộ thuộc block Jasmine 1 và 2 đang được chủ đầu tư ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

Ngoài các chính sách hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ thuộc block Jasmine được tặng 3 năm phí quản lý và dịch vụ hồ bơi, cùng cơ hội rút thăm trúng một trong 4 xe Mercedes và nhiều quà tặng giá trị khác, tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng.

“Trong 26 thành lập và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với các dự án trải dài trên khắp đất nước và ở nước ngoài, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, các đối tác tín nhiệm, đặc biệt về tính pháp lý rõ ràng của dự án. Với HaDo Centrosa Garden, người mua sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

polyad

Chi tiết liên hệ hotline 18002018 (Miễn phí), hoặc website.

Địa chỉ dự án: số 200 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM.

Thu Ngân

Nguồn: Sở hữu căn hộ cao cấp tại TP HCM từ 960 triệu đồng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *