Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome

Sonata Residences-Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome

Căn hộ Sonata Residences

Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome

Bên cạnh môi giới, cho thuê, tiếp thị bất động sản, sàn giao dịch này chuyên phân phối các dự án được thi công bởi thương hiệu Coteccons Group.

Theo đại diện Ricons, Rihome viết tắt từ “Rich” – sự giàu có và “Home” – ngôi nhà với ý nghĩa là những ngôi nhà giàu về tình cảm, hạnh phúc, may mắn và vật chất.

polyad

Dự án Rihome – Saigon Pavillon được Ricons đầu tư từ năm 2010.

Giống như nhiều sàn giao dịch trên thị trường hiện nay, hoạt động chính của Rihome là môi giới cho thuê và bán bất động sản; kinh doanh cho thuê và bán nhà đất và tư vấn tiếp thị dự án bất động sản. Tuy nhiên, Rihome chuyên phân phối các dự án được thi công bởi Coteccons Group – thương hiệu tạo dấu ấn với hàng trăm công trình nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ trên khắp cả nước.

Đánh giá về điều này, ông Lê Miên Thụy, Tổng giám đốc Ricons cho biết: “Khách hàng có thể an tâm về chất lượng và tiến độ hoàn thành của dự án. Năng lực thi công của Coteccons Group được chứng thực qua nhiều công trình và các công ty trong tập đoàn này khi nhận thầu xây dựng cũng đánh giá năng lực tài chính của chủ đầu tư để kiểm soát rủi ro ở mức thấp nhất”.

Theo ông Thụy, lợi thế cạnh tranh của Rihome là có thể đưa ra thị trường các sản phẩm căn hộ, nhà đất có giá bán cạnh tranh với mức ưu đãi bởi Coteccons và công ty thành viên Ricons có thể thương lượng về giá với chủ đầu tư không thông qua bất kỳ trung gian nào. Với những dự án Coteccons Group làm tổng thầu thiết kế và thi công, tham gia dự án ngay từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công hoàn thiện, Rihome sẽ có nguồn hàng để phân phối với giá hợp lý.

ricons-ra-mat-san-giao-dich-bat-dong-san-rihome-1

Ông Lê Miên Thụy, Tổng giám đốc Ricons.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của nhà thầu lớn Coteccons, Rihome còn cung cấp nhiều thông tin cho người mua về kỹ thuật thi công, vật liệu xây dựng; hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế nội thất căn hộ trong quá trình thi công; tư vấn phương pháp sử dụng, vận hành sản phẩm hiệu quả và các công tác bảo trì bảo dưỡng về sau.

“Cùng với Rihome, Coteccons Group có thể hỗ trợ khâu phân phối, bán hàng, hoàn thiện chuỗi dịch vụ bất động sản cung cấp cho chủ đầu tư. Việc sử dụng dịch vụ trọn gói của Coteccons Group từ thiết kế xây dựng đến phân phối sản phẩm giúp người mua nhà yên tâm về tính khả thi của dự án cũng như hiệu quả đầu tư”, ông Thụy nhấn mạnh.

Dù mới thành lập nhưng Rihome đã phân phối hiệu quả nhiều dự án bất động sản như chung cư The Pegasuite (quận 8, TP HCM), Kosmo Tây Hồ (Hà Nội), Sanctuary Villas (Hồ Tràm – Vũng Tàu)…

polyad

Dự án Rihome – Botanic Tower được Ricons đầu tư từ năm 2005

Rihome là sàn giao dịch bất động sản trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons (một công ty thành viên của Coteccons Group). Thành lập từ năm 2004, Ricons tạo được tiếng vang với 2 dự án lớn là Botanic Towers (quận Phú Nhuận) và Saigon Pavillon (quận 3).

Huệ Chi

Nguồn: Ricons ra mắt sàn giao dịch bất động sản Rihome

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *