Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Mua biệt thự An Phú Shop-villa nhận ưu đãi đến 700 triệu đồng

Sonata Residences-Mua biệt thự An Phú Shop-villa nhận ưu đãi đến 700 triệu đồng

Căn hộ Sonata Residences

Mua biệt thự An Phú Shop-villa nhận ưu đãi đến 700 triệu đồng

Khách hàng mua biệt thự An Phú Shop-villa thuộc khu đô thị Dương Nội, Hà Đông sẽ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cùng chính sách ưu đãi lên đến 700 triệu đồng.

Từ ngày 15/3 đến 15/6, chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường triển khai chính sách ưu đãi cho người mua biệt thự An Phú Shop-villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách mua biệt thự có thể chọn một trong 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, những người thanh toán theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.

Ngoài ra, khách hàng mua các căn hộ tại phân khu biệt thự An Phú Shop-villa thuộc khu đô thị Dương Nội còn sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Ông Hải Đăng, Giám đốc Trường Phúc Land – đại diện các đơn vị phân phối biệt thự An Phú cho biết, nhờ chính sách ưu đãi này, số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm An Phú tăng đột biến từ đầu tháng 4, số lượng giao dịch cũng không ngừng tăng.

mua-biet-thu-an-phu-shop-villa-nhan-uu-dai-den-700-trieu-dong

Nhiều ưu đãi lớn cho chủ nhân biệt thự An Phú.

Lý giải sức hút của khu biệt thự An Phú, ông Đăng cho rằng, ngay khi siêu thị Aeon Mall Nhật Bản xác định vị trí xây dựng tại quận Hà Đông, cách dự án An Phú khoảng 500m, nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến các lô đất khu vực lân cận. An Phú được quy hoạch trở thành khu thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở nên khi lượng người gia tăng, giá trị của biệt thự thương mại cũng được đẩy lên. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông hoàn thiện của khu Hà Đông cùng tiện ích đồng bộ hiện đại trong khu đô thị Dương Nội cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

“Trong khi nhiều dự án cùng phân khúc ở khu vực lân cận chỉ cấp sổ đỏ trong thời hạn 50 năm thì An Phú Shop-villa lại cam kết trao sổ đỏ giá trị vĩnh viễn cho gia chủ. Đây lại là lợi thế so sánh vượt trội, giúp dự án thu hút khách hàng”, ông Đăng khẳng định.

Như vậy, khi mua biệt thự thương mại An Phú Shop-villa, khách hàng có thể sở hữu căn biệt thự chức năng kép, vừa sinh hoạt gia đình, vừa kinh doanh buôn bán mà gia tăng giá trị sinh lời bền vững.

mua-biet-thu-an-phu-shop-villa-nhan-uu-dai-den-700-trieu-dong-1

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa cam kết trao sổ đỏ vĩnh viễn cho gia chủ. Website: anphushopvilla.com. Đại lý phân phối: Sàn Trường Phúc (09 1800 1566); Sàn An Cư (0965 85 56 85); Sàn VNG (0967597677).

Chủ nhân của biệt thự thương mại An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc có thể cho thuê lại mặt tầng một với khoảng sân vườn rộng thoáng cho các sinh hoạt ngoài trời, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Hiện, các dãy D03 – J04 đã xây xong và chuẩn bị hoàn thiện mặt ngoài. Khách hàng có thể chuyển vào ở ngay sau khi ký hợp đồng.

Huệ Chi

Nguồn: Mua biệt thự An Phú Shop-villa nhận ưu đãi đến 700 triệu đồng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *