Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Hơn 600 căn hộ The ONE Residence được bàn giao cho gia chủ

Sonata Residences-Hơn 600 căn hộ The ONE Residence được bàn giao cho gia chủ

Căn hộ Sonata Residences

Hơn 600 căn hộ The ONE Residence được bàn giao cho gia chủ

Chủ đầu tư Gamuda Land sẽ bàn giao căn hộ tại khu đô thị Gamuda Gardens vào ngày 11/12 tới.

Cũng trong lễ bàn giao, Gamuda Land sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Tập đoàn Gamuda Berhad tại nhà câu lạc bộ, khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dịp này, khách mua biệt thự tại khu đô thị Gamuda Gardens sẽ nhận ngay một xe máy Liberty và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị bao gồm 6 cây vàng 9999 và một chiếc iPhone 7 Plus.

hon-600-can-ho-the-one-residence-duoc-ban-giao-cho-gia-chu

Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Liên hệ hotline 043 944 9898 hoặc truy cập website www.gamudacity.com.vn.

Thành lập vào tháng 6/1976, Gamuda Berhad thuộc Công ty bất động sản Gamuda Land vươn lên trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kỹ thuật. Sau hàng loạt những thành công trên thương trường, Gamuda Berhad có mặt tại nhiều nước trong khu vực và thế giới bao gồm Singapore, Ấn Độ, Qatar, Australia, Việt Nam…

Một trong những dự án cột mốc của Gamuda trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng là hệ thống xử lý nước lũ kiêm hầm giao thông (StormWater Management and Road Tunnel – SMART). Được hoàn thành vào năm 2007, hệ thống SMART giúp quản lý thành công lưu lượng nước lũ tại Kuala Lumpur và giảm thiểu tắc nghẽn giao thông tại trung tâm thành phố.

hon-600-can-ho-the-one-residence-duoc-ban-giao-cho-gia-chu-1

Hệ thống xử lý nước lũ kiêm hầm giao thông (Smart), Malaysia.

Không dừng lại ở lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng đơn thuần, năm 1995, Gamuda dấn thân vào thị trường bất động sản bằng việc thành lập Gamuda Land, tận dụng thời điểm thị trường đang trên đà phát triển. Sản phẩm đầu tiên là dự án Kota Kemuning, khu đô thị tích hợp đầu tiên tại thung lũng Klang, Malaysia.

Tâp trung vào 4 nền tảng cốt lõi, chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, phong cách sống lành mạnh, an ninh và an toàn, dự án được cư dân sinh sống tại đây đánh giá cao. Kết hợp giữa thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại, Kota Kemuning trở thành tiền đề cho sự phát triển của Gamuda và Gamuda Land.

hon-600-can-ho-the-one-residence-duoc-ban-giao-cho-gia-chu-2

Toàn cảnh khu đô thị Kota Kemuning, Malaysia.

Sau thành công của dự án đầu tay, Gamuda Land tiếp tục ra mắt những khu đô thị chất lượng cao và sáng tạo như Jade Hills, Horizon Hills, Gem Residences, The Robertson… Năm 2007, doanh nghiệp thiết lập trụ sở tại Việt Nam với tham vọng kiến tạo một thành phố mới phía Nam Hà Nội, mang tên Gamuda City.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, Gamuda Land cải tạo thành công Công viên Yên Sở, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm và bán lẻ sầm uất LePARC by Gamuda có quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại, hội tụ của tinh hoa ẩm thực, văn hóa và là điểm giao thương trọng yếu.

Sau dự án Gamuda City, khu đô thị Gamuda Gardens được khởi công vào năm 2012. Chỉ sau 4 năm hoàn thiện, khu đô thị dần trở thành nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân với đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học và không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%… Trong tương lai, các cư dân Gamuda Gardens còn hưởng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp như trục đường và cổng chính mới vào khu đô thị, Trường mầm non Blossom @ Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), Trung tâm cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng, Trung tâm thương mại, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe 3 Sơn…

Mai Thương

Nguồn: Hơn 600 căn hộ The ONE Residence được bàn giao cho gia chủ

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *