Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Hanoi Landmark 51 mở cửa tham quan căn hộ tại tầng 15

Sonata Residences-Hanoi Landmark 51 mở cửa tham quan căn hộ tại tầng 15

Căn hộ Sonata Residences

Hanoi Landmark 51 mở cửa tham quan căn hộ tại tầng 15

Sàn bất động sản Hoàng Vương – đơn vị phân phối dự án sẽ ra mắt căn hộ tại tầng 15 của Hanoi Landmark 51 từ ngày 12/11.

Tại đây, khách hàng có thể mục sở thị tổ ấm tương lai và trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với nhiều tiện ích thông minh, hiện đại. Đồng thời, khách tham quan căn hộ còn nhận nhiều phần quà, ưu đãi từ đơn vị phân phối.

hanoi-landmark-51-mo-cua-tham-quan-can-ho-tai-tang-15

Toàn cảnh dự án Hanoi Landmark 51.

Cụ thể, tất cả khách tham quan sẽ nhận nhiều phần quà từ Sàn bất động sản Hoàng Vương và có cơ hội nhận ngay một chiếc iPhone 7. Bên cạnh đó, 15 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Hanoi Landmark 51 trong ngày khai trương nhà mẫu sẽ hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Đơn vị phân phối còn tặng xe máy Liberty cho khách mua căn 2 phòng ngủ và xe SH cho người đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ.

hanoi-landmark-51-mo-cua-tham-quan-can-ho-tai-tang-15-1

Thiết kế hiện đại trong căn hộ.

Hanoi Landmark 51 tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, ngay tại ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương, nơi gắn liền với những con đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hà Nội như Vạn Phúc, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… Hạ tầng khu vực được đầu tư xây dựng đồng bộ là một ưu thế dành cho cư dân sinh sống tại đây.

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn.

Chủ đầu tư dự án cho biết, ở Hanoi Landmark 51, hệ thống cấp thoát nước và an toàn cháy nổ được đầu tư với công nghệ hiện đại. Hệ thống chống cháy Sprinkler phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động khi có khói. Hệ thống điện được làm bằng thanh dẫn busway có khả năng dẫn điện lên đến 6300A, 7500A, không gây cháy nổ.

Với định hướng là một dự án cao cấp, Hanoi Landmark 51 tích hợp đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại như 4 tầng hầm để xe, 5 tầng trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, hệ thống skybar trên tầng thượng, vườn treo…

hanoi-landmark-51-mo-cua-tham-quan-can-ho-tai-tang-15-2

Nhà mẫu: số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 0915 696 196. Website: hanoilandmark51.com.vn.

Thiết kế theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng chỉ 48%, các căn hộ tại Hanoi Landmark 51 có diện tích lớn từ 70 m2, bố trí 2-3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn, thay cho những bức tường bê tông.

Tất cả các căn hộ ở Hanoi Landmark 51 đều được chủ đầu tư tích hợp hệ thống nhà thông minh smarthome từ nhà cung cấp BKAV, mang tới cho cư dân trải nghiệm sống hiện đại

Thu Ngân

Nguồn: Hanoi Landmark 51 mở cửa tham quan căn hộ tại tầng 15

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *