Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Hàng trăm khách hàng đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay

Sonata Residences-Hàng trăm khách hàng đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay

Căn hộ Sonata Residences

Hàng trăm khách hàng đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay

Theo đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings dù ngày 19/3 mới mở bán nhưng nhiều khách hàng đã đăng ký đặt chỗ sớm để mua những căn hộ ưng ý.

“Việc sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, nhà liền kề Mon Bay thu hút nhiều khách hàng địa phương và cả giới đầu tư từ Hà Nội, các tỉnh lân cận”, địa diện chủ đầu tư cho biết.

Dù ngày 19/3 tới, đơn vị mới tiến hành mở bán 130 căn nhưng mỗi ngày, các văn phòng bất động sản đón nhiều lượt khách đến thăm quan, tìm hiểu dự án. Hiện, hàng trăm khách hàng đã đăng ký dự lễ mở bán.

Anh Nguyễn Thanh Hùng, 32 tuổi đến từ Cầu Giấy, Hà Nội cũng đăng ký dự lễ mở bán để tận dụng cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng tại Quảng Ninh. Trong nhóm đầu tư của anh có người đăng ký mua 2 căn, vừa để ở, kinh doanh vừa cho thuê kiếm lời. Khi mua nhà trong tháng 3, anh còn hưởng ưu đãi 2% giá trị căn liền kề thứ 2.

hang-tram-khach-hang-dang-ky-du-le-mo-ban-du-an-mon-bay

Dự án Mon Bay với vị trí đắc địa thế tựa núi, mặt hướng biển. Liên hệ: Công ty TNHH Mon Hạ Long. Điện thoại: 04.6262.7655. Hotline: 097 191 6868, 093 388 6969. Website: www.monbay.vn. Email: info.monbay@hdmon.com.vn.

Nằm ở vị trí đắc địa, trong khu trung tâm hành chính của TP Hạ Long, Mon Bay Hạ Long có hướng nhìn ra toàn cảnh vịnh Hạ Long. Dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, có khả năng sinh lời nhờ việc kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Hạ Long thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm cùng hoạt động buôn bán diễn ra sôi động. Đây là lợi thế giúp chủ nhân các căn liền kề có cơ hội sinh lời từ chính tài sản của mình. Với các căn hộ có thiết kế linh hoạt gồm 5 tầng, một tum và 2 mặt đường trước, chủ nhà có thể cho thuê tầng 1, 2 để kinh doanh còn các tầng trên để ở.

Bên cạnh đó, với lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ, mọi người có thể dễ dàng di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long. Khi cao tốc Hạ Long – Hải Phòng hoàn thành, khoảng cách giữa hai thành phố rút ngắn từ 180km xuống 130km, tương đương hơn 1-1,5 giờ lái xe.

“Những lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị, thu hút nhiều nhà đầu tư. Sự kiện mở bán diễn ra cuối tuần này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

hang-tram-khach-hang-dang-ky-du-le-mo-ban-du-an-mon-bay-1

Hầu hết các lô liền kề đã hoàn thiện xong, sàn tầng 5, tầng 6 sẵn sàng bàn giao cho khách trong đợt 1 (tháng 10/2016), đợt 2 (tháng 1/2017).

Trong dịp mở bán, chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Người mua nhà liền kề tại dự án Mon Bay từ ngày 9/3 đến 17h ngày 31/3 sẽ có cơ hội nhận giải đặc biệt là chiếc ôtô Mazda 3 trị giá 754 triệu đồng. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 1/4 tại văn phòng giao dịch dự án.

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội hưởng các ưu đãi như 2 lượng vàng SJC 9999, hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 đến 18 tháng tùy sản phẩm, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Những ai không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được hỗ trợ ngay 3,5- 6% trên giá trị hợp đồng mua bán (chưa bao gồm VAT).

Bên cạnh đó, chủ sở hữu sẽ nhận sổ đổ ngay khi bàn giao chìa khóa nhà, tạo sự an tâm về tài sản và chủ động khi muốn vay ngân hàng hay bán lại kiếm lời.

Thu Ngân

Nguồn: Hàng trăm khách hàng đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *