Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Gần 1.000 người dự lễ mở bán nhà liên kế khu đô thị Vạn Phúc

Sonata Residences-Gần 1.000 người dự lễ mở bán nhà liên kế khu đô thị Vạn Phúc

Căn hộ Sonata Residences

Gần 1.000 người dự lễ mở bán nhà liên kế khu đô thị Vạn Phúc

Các căn nhà phố có diện tích hơn 100m2, tọa lạc ở vị trí thuận tiện cho cả nhu cầu ở lẫn kinh doanh, được mở bán với giá 6,8 tỷ đồng một căn.

gan-1000-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-khu-do-thi-van-phuc

Tập đoàn Đại Phúc vừa tổ chức lễ tri ân khách hàng và công bố mở bán khu nhà liên kế tại khu đô thị Vạn Phúc vào sáng 4/12 tại Gem Center, TP HCM.

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-2

Chương trình có sự tham dự của gần 1.000 người là cư dân của khu đô thị Vạn Phúc cũng như khách hàng thân thiết của tập toàn.

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-6

Tổng giám đốc Tập đoàn Đại Phúc cho biết khu đô thị Vạn Phúc nằm ở cửa ngõ trung tâm khu vực Đông Bắc TP HCM, nơi có hạ tầng giao thông và xã hội phát triển. Với tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ USD, dự án được quy hoạch và xây dựng thành một khu đô thị xanh và hiện đại gồm nhiều phân khu chức năng như khu dịch vụ tổng hợp tài chính, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, khách sạn, khu hành chính y tế giáo dục, biệt thự, nhà vườn, dãy phố…

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-8

Trong sự kiện, Tập đoàn Đại Phúc giới thiệu đến khách hàng loạt nhà phố nằm trong khu đô thị Vạn Phúc. Ngay trung tâm dự án là hồ cảnh quan với diện tích 16ha mặt nước, kết nối với kênh đào dài 2km cùng cây xanh bao phủ xung quanh.

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-1

Các căn nhà phố có diện tích đất từ 110m2, diện tích xây dựng từ 440m2, quy hoạch xây dựng một trệt 3 lầu theo tiêu chuẩn hiện đại.

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-9

Dự án còn có nhiều tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, làm việc, học tập và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Đơn cử, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế Vạn Phúc Sài Gòn có quy mô 500 giường và 17 chuyên khoa mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại và toàn diện cho cộng đồng…

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-12

Giá bán trung bình một căn nhà liên kế là 6,8 tỷ đồng (bao gồm VAT), giao hoàn thiện mặt tiền, lát gạch sân trước, ban công và sân thượng, lắp đặt hệ thống cửa mặt trước và mặt sau.

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-10

Ngay trong buổi mở bán, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua nhà liên kế được chủ đầu tư ưu đãi tặng 200 triệu đồng, trừ trực tiếp vào tiền mua nhà.

gan-nghin-nguoi-du-le-mo-ban-nha-lien-ke-dai-phuc-xin-edit-khach-di-bai-chieu-nay-11

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều phần quà khác cho khách tham dự như quay số trúng thưởng TV màn hình cong Sony 55 inch, iPhone 7, iPad Air, voucher mua hàng…

Minh Trí

Nguồn: Gần 1.000 người dự lễ mở bán nhà liên kế khu đô thị Vạn Phúc

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *