Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-FLC Star Tower mở bán đợt cuối

Sonata Residences-FLC Star Tower mở bán đợt cuối

Căn hộ Sonata Residences

FLC Star Tower mở bán đợt cuối

Trong đợt mở bán vào cuối tháng 12 tới, chủ đầu tư và đơn vị phân phối Danko Group dành nhiều quà tặng cho khách mua nhà như ôtô Honda City, bộ sản phẩm Apple…

Trong đó, bộ quà tặng Apple cao cấp bao gồm: iMac, Macbook, iPhone7, iPad, iWatch… trị giá hơn 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách mua nhà có thể tham dự chương trình bốc thăm may mắn trúng ôtô Honda City.

Theo đại diện chủ đầu tư, món quà ý nghĩa này sẽ giúp cho cư dân FLC Star Tower không chỉ sống đẳng cấp mà còn có những trải nghiệm công nghệ hiện đại. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để cư dân FLC Star Tower sớm dọn về nhà mới và an cư lạc nghiệp.

flc-star-tower-mo-ban-dot-cuoi

Chủ đầu tư tiếp tục đẩy mạnh tiến độ xây dựng kịp bàn giao vào quý IV/2017.

Chủ đầu tư cũng linh hoạt trong chính sách quà tặng. Những khách hàng không có nhu cầu có thể chuyển từ quà tặng sang hình thức chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa kinh phí.

“Tiến độ thi công nhanh chóng giúp dự án căn hộ FLC Star Tower thu hút khách hàng. Ngay cả trong tháng Ngâu – thời gian trầm lắng nhất của thị trường bất động sản, dự án vẫn ghi nhận nhiều giao dịch thành công”, chủ đầu tư dự án cho biết.

flc-star-tower-mo-ban-dot-cuoi-1

FLC Star Tower thu hút khách hàng kể cả trong tháng Ngâu.

Khu vực Hà Đông đang thay đổi rõ nét về mặt hạ tầng. Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đang hoàn thiện giai đoạn nước rút để đi vào vận hành trong năm tới. Tuyến xe bus nhanh từ Hà Đông khánh thành vào cuối năm nay cũng tạo nên lợi thế về giao thông cho khu vực này. Nằm ở vị trí trung tâm, FLC Star Tower có thể dễ dàng kết nối với những hệ thống giao thông hiện đại này.

Đại diện bộ phận nghiên cứu của CBRE cho biết, trong quý III/2016, giá các dự án đã hoàn thành giảm trung bình 2,6%, trong khi đó, những dự án đang xây dựng tăng nhẹ lên 1%. Các dự án đang xây dựng có chiều hướng đi lên.

flc-star-tower-mo-ban-dot-cuoi-2

Nhiều gia đình trẻ chọn FLC Star Tower làm chốn an cư. Đơn vị phân phối chính thức: DANKO Group. Hotline: 094.99.11111. Website: www.dankogroup.vn, www.duanflcstartower.vn.

Với mức giá chỉ từ 19,3 triệu đồng mỗi m2, căn hộ FLC Star phù hợp với những gia đình trẻ mong muốn tìm chốn an cư. Khách hàng mua dự án còn được hỗ trợ tối đa về tài chính từ ngân hàng OCB với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng căn hộ, lãi suất thấp chỉ từ 4,99% một năm. Người mua nhà có thể an tâm bởi chứng thư bảo lãnh của ngân hàng OCB.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông, FLC Star Tower cao 41 tầng, trong đó có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi với một loạt tiện ích khép kín và trung tâm thương mại sang trọng trong nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của cuộc sống.

Thu Ngân

Nguồn: FLC Star Tower mở bán đợt cuối

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *