Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Đầu tư Shophouse Ngô Quyền nhận quà đến 350 triệu đồng

Sonata Residences-Đầu tư Shophouse Ngô Quyền nhận quà đến 350 triệu đồng

Căn hộ Sonata Residences

Đầu tư Shophouse Ngô Quyền nhận quà đến 350 triệu đồng

Khách hàng giao dịch căn góc sẽ nhận một lô đất thuộc dự án Sungate ở khu Nam Đà Nẵng trị giá 320 triệu đồng kèm điều hòa Daikin 30 triệu đồng.

Dịp cận Tết, Đất Xanh Miền Trung đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng mua shophouse tại dự án Ngô Quyền Shopping Street.

Cụ thể, từ nay đến 25/1, người đầu tư shophouse sẽ nhận ngay máy điều hòa Daikin trị giá 30 triệu đồng. Khách hàng cũ sẽ giảm 1% giá bán (chưa gồm VAT); người thanh toán nhanh 95% nhận nhà sẽ chiết khấu 5% giá bán (chưa gồm VAT).

Với chính sách bán hàng “Tân niên – Tân gia”, khách hàng sẽ nhận ưu đãi đến 350 triệu đồng của Đất Xanh Miền Trung. Khi giao dịch các căn thường, khách hàng sẽ nhận gói quà tặng trị giá 100 triệu đồng gồm một xe SH và máy điều hòa Daikin. Người mua căn góc sẽ hưởng chính sách “Mua nhà nhận đất” – tặng một lô đất thuộc dự án dự án Sungate ở Nam Đà Nẵng trị giá 320 triệu kèm máy điều hòa Daikin 30 triệu đồng.

polyad

Ngô Quyền Shopping Street góp phần thay đổi diện mạo của cả khu phố.

Theo đánh giá của CBRE, giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng trong năm 2017. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến những người có nhu cầu ở thực nhanh chóng tìm chốn an cư, đặc biệt là những dự án đã đi vào hoạt động và có thể ở ngay.

Tại quận Sơn Trà, ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Ngô Quyền Shopping Street được nhiều khách hàng lựa chọn. Ở đây, cư dân sẽ tận hưởng hàng loạt những dịch vụ, tiện ích cao cấp với vị trí đắc địa cùng không gian sống xanh, chuẩn 5 sao.

polyad

Không gian sống đẳng cấp và hạnh phúc trọn vẹn tại Shophouse Ngô Quyền. Liên hệ. Hotline: 0932 436383. Website: datxanhmientrung.com.vn.

Chủ đầu tư chú trọng thiết kế tỉ mỉ các căn shophouse từ hệ thống mặt tiền hoàn thiện bằng dòng đá marble tiêu chuẩn châu Âu đến số nhà mạ đồng âm bản. Lối bộ hành và lan can ốp đá sọc dưa và đá sa thạch trắng chuẩn 5 sao, vỉa hè được đồng bộ bằng đá cubic. Ngoài ra, hệ thống lối bộ hành tích hợp cảm biến chuyển động thông minh khi có người đến; cửa cuốn tắt, mở thông qua thiết bị công nghệ tạo nên sự hiện đại và đẳng cấp cho cả khu phố.

“Với vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ và không gian sống tiện nghi, cao cấp, cư dân sẽ có nơi an cư tiện nghi, trong lành”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết.

Thu Ngân

Nguồn: Đầu tư Shophouse Ngô Quyền nhận quà đến 350 triệu đồng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *