Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Đầu tư condotel cao cấp ở Nha Trang với 500 triệu đồng

Sonata Residences-Đầu tư condotel cao cấp ở Nha Trang với 500 triệu đồng

Căn hộ Sonata Residences

Đầu tư condotel cao cấp ở Nha Trang với 500 triệu đồng

Thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận ổn định, khoản đầu tư ban đầu không đến 500 triệu đồng là cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp ven biển.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng – chủ đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng và Nha Trang (Khánh Hòa) nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn phát triển mạnh thời gian tới bởi đây là kênh đầu tư sinh lời tốt trên thị trường.

Theo ông, Việt Nam với lợi thế nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, cơ sở hạ tầng giao thông, hàng không… khá phát triển. Đây là cơ hội để phân khúc nghỉ dưỡng tiếp tục lên ngôi.

dau-tu-condotel-cao-cap-o-nha-trang-voi-500-trieu-dong

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel sẽ tiếp tục phát triển thời gian tới.

Trong nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng, theo vị này, căn hộ khách sạn – condotel đang được thị trường ưa chuộng. Dù mới gia nhập thị trường thời gian ngắn nhưng giá bán condotel chỉ tương đương một căn hộ tầm trung ở Hà Nội hoặc TP HCM – phù hợp để những người có khoản tiền tiết kiệm 500 triệu đồng đầu tư.

Do đó, thời gian qua, tại khu vực ven biển, hầu hết các chủ đầu tư đều tập trung xây dựng loại hình căn hộ này với diện tích linh hoạt trên dưới 100n2 có giá bán 1,7-3 tỷ đồng một căn.

Tùy tiềm lực tài chính, chủ đầu tư sẽ thiết kế chính sách bán hàng linh hoạt thông qua việc chia sẻ tỷ lệ lợi nhuận giữa chủ sở hữu và đơn vị phát triển dự án. Mức hưởng lợi thông thường trên thị trường là 70-85% (dành cho khách hàng) và 20-25% (đơn vị vận hành).

Trong số nhiều dự án condotel đang được mở bán và áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, có Ariyana Smart Condotel Nha Trang. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng thu được là 40% trên tổng giá trị hợp đồng trong 5 năm đầu tiên; từ năm thứ 6 trở đi, chủ sở hữu căn hộ khách sạn hưởng 30% doanh thu.

dau-tu-condotel-cao-cap-o-nha-trang-voi-500-trieu-dong-1

Chủ đầu tư cam kết căn hộ đạt lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 chủ sở hữu hưởng 30% doanh thu và hoàn vốn đầu tư sau 9,5 năm.

Chủ đầu tư tính toán, một căn condotel một phòng ngủ có mức đầu tư từ 1,7 tỷ đồng, với giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,7 triệu đồng một đêm, mức lấp đầy đạt mức 75%. Lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là 140 triệu đồng một năm. Trong 5 năm đầu, tổng lợi nhuận khách thu về khoảng 700 triệu đồng. Từ năm thứ 6 trở đi là 190 triệu đồng một năm. Như vậy chỉ sau 9,5 năm khách hàng đã có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu.

Tại Ariyana Smart Condotel Nha Trang, người mua chỉ cần thanh toán 20% sau khi ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả 1% mỗi tháng cho đến khi nhận nhà vào quý I/2018.

Đối với khách hàng không có nguồn tài chính dồi dào, chủ đầu tư hỗ trợ vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm.

Kể từ ngày 6/3 năm nay, khách mua căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang còn có cơ hội được nhận nhiều quà tặng giá trị gồm: một Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng; sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất trị giá 150 triệu đồng khi thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ.

dau-tu-condotel-cao-cap-o-nha-trang-voi-500-trieu-dong-2

Liên hệ: 094 883 90 26. Website

Ariyana Smart Condotel tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, cách biển Nha Trang chưa đầy 200m với những căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao và trên 50 tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, meet room, deli café, nhà hàng, shopping, souvenir shop…

Với thiết kế 28 tầng cao bao gồm 394 căn condotel có diện tích 49-114m2, tầm nhìn thoáng rộng, được trang bị 100% nội thất cao cấp.

Thanh Thư

Nguồn: Đầu tư condotel cao cấp ở Nha Trang với 500 triệu đồng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *