Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Đặt chỗ thành công 500 ki-ốt tại trung tâm thương mại Viva Square

Sonata Residences-Đặt chỗ thành công 500 ki-ốt tại trung tâm thương mại Viva Square

Căn hộ Sonata Residences

Đặt chỗ thành công 500 ki-ốt tại trung tâm thương mại Viva Square

Sự kiện Viva Square nhận đăng ký đặt chỗ thu hút hàng trăm khách hàng tham gia và đạt gần 500 lượt đặt chỗ thành công sau 2 giờ công bố.

LDG vừa tổ chức buổi mở bán tiếp theo thuộc giai đoạn 2 các sản phẩm đất nền nhà phố dự án khu đô thị The Viva City nằm tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai đồng thời mở đăng ký đặt chỗ cho gần 700 ki-ốt trong trung tâm thương mại Viva Square. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và gần 500 lượt đặt chỗ thành công sau 2 giờ công bố.

Trong số các khách hàng đến tham dự sự kiện và đặt ki-ốt trong trung tâm thương mại Viva Square có một lượng lớn khách hàng từng sở hữu sản phẩm đất nền tại The Viva City. Ngoài ra còn hàng trăm khách hàng lần đầu lựa chọn sản phẩm Viva Square để đầu tư hoặc kinh doanh cũng lựa chọn thêm sản phẩm của The Viva City làm nơi an cư lập nghiệp.

Phần lớn khách hàng có mặt trong sự kiện ra mắt là các tiểu thương đến từ Trảng Bom, Biên Hòa, quận 2, quận 9 (TP HCM), Bình Dương…

Chị Hồng Nguyên, một trong số những tiểu thương tham dự chia sẻ, dù chủ đầu tư mới chỉ công bố thông tin ban đầu và chưa cho đặt chỗ chọn vị trí, chị đã đặt 2 chỗ ưu tiên trong trung tâm thương mại Viva Square. “Hy vọng khi dự án hoàn thành, gia đình tôi sẽ kinh doanh thuận lợi, đón đầu lượng khách từ khu dân cư và khu công nghiệp”, chị Nguyên cho biết.

500-kiot-tai-du-an-viva-square-giao-dich-thanh-cong

500 lượt đặt chỗ ki-ốt tại trung tâm thương mại Viva Square.

Là một trong các kế hoạch được LDG triển khai trong tháng 3/2017, trung tâm thương mại Viva Square của khu đô thị The Viva City có diện tích 21.000m2, quy hoạch khoảng 700 gian hàng. Công trình là nơi tập trung các dịch vụ thương mại, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí… đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị The Viva City và hơn 30.000 công nhân, chuyên gia đến từ khu công nghiệp Giang Điền nằm đối diện.

“Với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thương mại, giải trí đa dạng như khu mua sắm, khu vui chơi thiếu nhi, khu ẩm thực và quảng trường… Viva Square sẽ trở thành cú hích cộng hưởng nâng cấp hạ tầng đô thị và cuộc sống của cư dân xung quanh”, đại diện LDG cho biết.

500-kiot-tai-du-an-viva-square-giao-dich-thanh-cong-1

Liên hệ: LDG Group, Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 38 209 218. Hotline: 0938 460 560. Email: welcome@ldggroup.vn. Website: www.ldggroup.vn.

Với tiềm năng phát triển lớn của trung tâm thương mại, hàng loạt sản phẩm cận kề của giai đoạn một và 2 của The Viva City cũng thu hút khách hàng quan tâm mua lại. Trong giai đoạn này, LDG tiếp tục đưa vào những sản phẩm vừa có vị trí đắc địa gần trung tâm thương mại, vừa liền kề dự án khu lâm viên sinh thái Diamond Valley – “trái tim xanh sinh thái” bao bọc toàn khu vực. Trong quý III năm nay, Diamond Valley cũng sẽ khởi công.

Lễ động thổ trung tâm thương mại Viva Square dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/3 tới. Để đáp ứng nhu cầu của hàng loạt khách hàng có mong muốn đặt chỗ, LDG sẽ tiếp tục mở hai đợt đăng ký mới vào ngày 26/2 và 5/3. Tại sự kiện, các khách hàng được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với phần thưởng giá trị.

Cũng trong tháng 3, LDG sẽ tiếp tục cho ra mắt căn hộ dạng Condominium chỉ cách trung tâm Hàng Xanh TP HCM khoảng 10km với tên gọi Marina Tower. Có giá bán từ 700 triệu đồng mỗi căn, Marina Tower phù hợp với nhu cầu và thu nhập của các hộ gia đình trẻ.

Huệ Chi

Nguồn: Đặt chỗ thành công 500 ki-ốt tại trung tâm thương mại Viva Square

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *