Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Cuộc sống tiện ích tại Vinhomes Dragon Bay

Sonata Residences-Cuộc sống tiện ích tại Vinhomes Dragon Bay

Căn hộ Sonata Residences

Cuộc sống tiện ích tại Vinhomes Dragon Bay

Không chỉ sở hữu tầm nhìn panorama 360 độ ra vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay còn được quy hoạch và đầu tư một hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Vinhomes Dragon Bay nằm trên đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long – vị trí đắc địa với lựng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng ra vịnh Hạ Long. Giống như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Dragon Bay không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ mà còn quy hoạch và đầu tư một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại đây, cư dân dễ dàng tiếp cận nguồn thực phẩm sạch và hàng hoá có truy xuất nguồn gốc từ siêu thị Vinmart của Tập đoàn Vingroup để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các sản phẩm nông sản VinEco phân phối tại Vinmart được sản xuất khép kín theo những công nghệ tiên tiến và quản lý nghiêm ngặt. Cư dân có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm ở Vinmart để tìm kiếm những loại thực phẩm an toàn nhất.

cuoc-song-tien-ich-tai-vinhomes-dragon-bay

Nông sản sạch VinEco được phân phối độc quyền tại hệ thống Vinmart, Vinmart+.

Cư dân Vinhomes Dragon Bay còn thừa hưởng những tiện ích sống trọn vẹn như ở các khu đô thị trước do Vingroup làm chủ đầu tư. Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay bao gồm hệ thống gần 18 tiện ích và dịch vụ thượng lưu khác. Sống tại đây, cư dân có thể yên tâm với hệ thống an ninh tiêu chuẩn cùng môi trường trong lành, xanh mát; có không gian rèn luyện thể thao chuyên biệt cùng hệ thống y tế chất lượng cao…

cuoc-song-tien-ich-tai-vinhomes-dragon-bay-1

Cuộc sống đầy đủ tiện ích tại Vinhomes Dragon Bay.

Vinhomes Dragon Bay mang đến điều kiện sống tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần. Với clubhouse 5 sao được xây dựng và đi vào hoạt động, cư dân có thể tham gia các hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe tại phòng tập gym và yoga cao cấp, bể bơi bốn mùa trong nhà, đón khách tại sảnh lounge sang trọng.

cuoc-song-tien-ich-tai-vinhomes-dragon-bay-2

Toàn cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay bên vịnh Hạ Long.

Anh Lê Xuân Cảnh – chủ nhân một căn biệt thự tại Vinhomes Dragon Bay cho biết, ngoài không gian, cảnh quan, tiện ích, dự án còn có điều kiện sống hiện đại như những resort nghỉ dưỡng cao cấp.

“Hội tụ những điểm ưu việt, Vinhomes Dragon Bay thu hút nhiều doanh nhân, người thành đạt tại Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

Nguồn: Cuộc sống tiện ích tại Vinhomes Dragon Bay

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *