Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Celadon City vào top dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất

Sonata Residences-Celadon City vào top dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất

Căn hộ Sonata Residences

Celadon City vào top dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất

Dự án được vinh danh trong chương trình “South East Asia Property Awards” do Tập đoàn Property Guru tổ chức.

Đây là lần thứ 2 trong năm, Celadon City nhận danh hiệu này. Ngoài ra, hai năm liên tiếp, các khu đô thị: Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP HCM do Tập đoàn Gamuda Land phát triển đều được công nhận là khu đô thị tốt nhất.

celadon-city-tu-hao-dat-danh-hieu-top-du-an-co-thiet-ke-canh-quan-dep-nhat-khu-vuc-dong-nam-a-xin-edit

Ông Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land TP HCM, đơn vị phát triển Celadon City.

Celadon City là sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại, tiện nghi, an toàn và không gian sống trong lành. Chủ đầu tư Gamuda Land chú trọng đến chất lượng thiết kế trong từng căn hộ và dành đến 80% diện tích đất để xây dựng công viên cùng hệ thống tiện ích. Công viên trung tâm rộng 16,4ha được chăm chút tỉ mỉ. Ba hồ cảnh quan, lối đi bộ rợp mát bóng cây, khu trò chơi trẻ em, khu thể dục ngoài trời hiện đại… tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Đây là địa điểm đi dạo, làm tiệc nướng, luyện tập thể thao quen thuộc của cư dân Celadon City.

polyad

Công viên cây xanh tại Celadon City trải rộng hơn 16ha.

Theo đại diện Gamuda Land, trong 25 năm qua, doanh nghiệp luôn duy trì triết lý thực hiện dựa trên kế hoạch phát triển toàn diện. Với tầm nhìn chiến lược và các giá trị cốt lõi đã tạo ra trong việc phát triển các dự án có quy mô toàn cầu, Gamuda Land tại Việt Nam phát triển và xây dựng một cộng đồng dân cư bền vững với sự pha trộn của các yếu tố như khu dân cư, thương mại, bán lẻ, vui chơi giải trí cũng như trường học và các tiện ích công cộng khác.

celadon-city-vao-top-du-an-co-thiet-ke-canh-quan-dep-nhat-2

Celadon Sports & Resort Club với nhiều hoạt động giải trí cho cư dân. Nhà mẫu Celadon City: Số 88, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đăng ký tham quan nhà mẫu ngay: 0903 340 888. Website: www.celadoncity.com.vn.

Với vị thế đắc địa ngay cạnh Aeon Mall Tân Phú, khu đô thị Celadon City có tổng diện tích 82 ha, mang đến cho cộng đồng dân cư một trường sống trong lành và tiện. Khu đô thị cao cấp này càng được hoàn thiện hơn với khu thể thao phức hợp rộng 5,43 ha có hệ thống trang thiết bị hiện đại đã đưa vào hoạt động. Cùng dự án mở rộng Aeon Mall trở thành trung tâm thương mại Aeon lớn nhất Việt Nam và Làng Văn hóa Sài Gòn được triển khai trong vòng 2 năm tới, Celadon City sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Hiện, chủ đầu tư áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Celadon City. Khách hàng nhận ngay bộ nội thất cao cấp 60 triệu đồng, được chiết khấu đến 6%. Người thanh toán 30% có thể nhận nhà ngay, số còn lại được ưu đãi trả chậm 48 tháng với 0% lãi suất.

Thu Ngân

Nguồn: Celadon City vào top dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *