Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ hội Tết cho cư dân

Sonata Residences-CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ hội Tết cho cư dân

Căn hộ Sonata Residences

CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ hội Tết cho cư dân

Lễ hội sẽ diễn ra ngày 14/1 tới tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen thuộc tòa nhà cao cấp The Vista (quận 2, TP HCM).

Theo đại diện CapitaLand Việt Nam, lễ hội nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức hàng tháng nhằm xây dựng một cộng đồng thân thiện cho cư dân và khu vực lân cận. Mọi người sẽ có thêm không gian vui chơi, giải trí mừng Tết Đinh Dậu.

polyad

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại The Oxygen.

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista, 628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Với định hướng trở thành khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền”, CapitaLand Việt Nam mang nhiều tiện ích vào khu phức hợp mua sắm kiểu mới này. Cư dân có thể tham gia vào cộng đồng văn minh với không gian riêng và khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên.

Dịp Tết, The Oxygen có nhiều hoạt động đa dạng theo kiểu mới, tập trung vào ẩm thực. Tại đây có các nhà hàng Đông – Tây với nhiều món ăn phong phú và quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Korean BBQ Kogi Zip và siêu thị Genshai.

Mọi người cũng có thể thư giãn tại Camelia Spa ở tầng 2. Cư dân nhí sẽ tham gia lớp học: tiếng Anh của ILA; toán tại Superbrains; tiếng Hoa ở Goodkids hay khóa kích thích đa chiều não bộ tại My Little Genius. The Oxygen còn cung cấp không gian làm việc chung “coworking space Toong”, đáp ứng nhu cầu của những người luôn bận rộn với công việc.

polyad

Cư dân nhí có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Bên cạnh đó, các nhà hàng tại The Oxygen đều được trang hoàng đèn lồng và nhiều loại hoa đủ màu. Tại đây còn có các hoạt động phong phú, dành cho cả gia đình với thức ăn truyền thống Việt Nam và âm nhạc rộn rã.

Mọi người có thể thưởng thức tiết mục biểu diễn nghệ thuật, trò chơi dân gian và tham quan gian hàng Tết đa dạng. Cư dân nhí sẽ tô tượng và tò he, người lớn tham gia thi làm gỏi cuốn, bày mâm ngũ quả, cắt bánh chưng, ăn mứt… Cả nhà có thể cùng nhau học vẽ thiệp Tết và viết thư pháp.

Ngoài ra, mọi người còn tham gia bốc thăm trúng thưởng, nhảy sạp, nghe biểu diễn nhạc với những ca sĩ và vũ công tài năng. Cư dân có thể tranh thủ mua sắm mua nhiều vật dụng cho gia đình và trẻ em, thực phẩm ngày Tết, hoa và cây xanh trang trí Tết tại gian hàng Bazaar.

polyad

Chi tiết xem thêm tại đây.

The Oxygen là nơi dành cho những thành viên trong gia đình và nhóm bạn cùng nhau tụ họp gặp gỡ, trò chuyện. Trong khi các bé có không không gian an toàn để vui chơi và học thêm môn năng khiếu, phụ huynh tận dụng thời gian để mua sắm hay gặp mặt bạn bè. Các mẹ có thể hẹn gặp bạn bè, tranh thủ mua sắm hay tham gia hoạt động từ thiện.

Cùng chung một Tập đoàn CapitaLand ở Singapore, The Oxygen có lợi thế tích lũy kinh nghiệm phong phú và năng lực quản lý của CapitaLand Mall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong khu phức hợp mua sắm. Vì thế, nơi đây sẽ đem đến nhiều lợi ích thú vị về văn hóa tiêu dùng cho cư dân trong khu vực quận 2 và vùng lân cận.

Thu Ngân

Nguồn: CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ hội Tết cho cư dân

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *