Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-Biệt thự ở Lideco lưu giữ kiến trúc Pháp cổ

Sonata Residences-Biệt thự ở Lideco lưu giữ kiến trúc Pháp cổ

Căn hộ Sonata Residences

Biệt thự ở Lideco lưu giữ kiến trúc Pháp cổ

Hầu hết các biệt thự nhà vườn tại khu đô thị Lideco Bắc 32 đều giữ lại sự sang trọng, lãng mạn, hài hòa với thiên nhiên của kiến trúc tân cổ điển châu Âu.

Đơn giản, tinh tế là điểm nổi bật của kiến trúc mang phong cách tân cổ điển. Nhờ đó, các công trình thiết kế theo lối kiến trúc này luôn bền vững theo thời gian.

Tại Hà Nội, phong cách kiến trúc này vẫn giữ nguyên sự quyến rũ với những công trình có tuổi đời hàng trăm năm. Do đó, thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở nhất là ở khu vực ven đô rất chuộng phong cách cổ điển.

polyad

Dự án Lideco Bắc 32 có thiết kế cổ điển kết hợp hiện đại.

Khu đô thị sinh thái Lideco Bắc 32 (Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội) do Công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm đầu tư là một trong số dự án có sự kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại trong thiết kế kiến trúc giữa không gian sống thoáng đãng.

polyad

Biệt thự nhà vườn có không gian sống trong lành với nắng và gió tràn ngập.

Theo chủ đầu tư, để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và công năng sử dụng, các kiến trúc kiểu cổ điển được cách tân, lược bớt chi tiết rườm rà không cần thiết, thay vào đó là sự tinh tế trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tiện ích.

“Biệt thự tân cổ điển Lideco mang đến cho chủ nhân sự sang trọng, tinh tế cần thiết, thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình”, chủ đầu tư cho hay.

polyad

Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại khu đô thị Lideco Bắc 32 (Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội). Website: bietthulideco.vn. Hotline: 0914 883 656.

Mỗi biệt thự có 5 tầng gồm sân trước, gara ôtô, phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng thờ và tiểu cảnh sân vườn. Các tầng đều có ban công riêng, giúp gia chủ bài trí tiểu cảnh tạo không gian đón gió thoáng mát và trong lành. Gam màu sáng kết hợp với hệ thống cửa kính tạo điểm nhấn mạnh mẽ, nổi bật cho các căn biệt thự nhà vườn Lideco Bắc 32.

Dự án do TP Bank hỗ trợ gói tín dụng lãi suất ưu đãi với hạn mức cho vay tối đa 75% trong 20 năm.

Thanh Thư

Nguồn: Biệt thự ở Lideco lưu giữ kiến trúc Pháp cổ

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *