Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-650 triệu đồng một lô đất nền trục Tây Bắc Đà Nẵng

Sonata Residences-650 triệu đồng một lô đất nền trục Tây Bắc Đà Nẵng

Căn hộ Sonata Residences

650 triệu đồng một lô đất nền trục Tây Bắc Đà Nẵng

Khách hàng có thể sở hữu đất nền tại dự án Pandora City nằm ngay sát biển với hệ thống tiện ích liền kề hiện đại.

Đất Xanh Miền Trung vừa ra mắt hàng trăm sản phẩm đất nền thuộc dự án Pandora City. Đây là dự án sở hữu 3 mặt tiền đường: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn An Ninh và Phan Văn Định, ngay tại trung tâm quận Liên Chiểu và liền kề bãi biển du lịch. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tất cả tiện ích liền kề như trung tâm hành chính quận, các trường đại học: Bách khoa, Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch và hệ thống ngân hàng, bệnh viện.

Dự án được quy hoạch trở thành khu phố thương mại sầm uất với hệ thống nhà hàng, café, khách sạn, shop thời trang… cùng chuỗi công viên, cây xanh bao quanh tạo nên điểm nhấn kiến trúc độc đáo. Đồng thời, cộng đồng cư dân sầm uất tại Pandora City sẽ là môi trường để khách hàng phát triển mọi loại hình kinh doanh.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, trong một tháng trở lại đây, đất nền Tây Bắc được nhiều khách hàng săn đón, không chỉ khách đầu tư ở xa mà cả người có nhu cầu ở thực tại khu vực. Mức giá từ 650 đến 700 triệu đồng được đánh giá là phù hợp với nguồn tài chính. Bởi vậy, khi vừa mới ra mắt, đông đảo khách hàng đã đến tham quan, tìm mua sản phẩm.

polyad

Liên Chiểu – điểm đến mới của thành phố Đà Nẵng, nơi phát triển thương mại và công nghệ hàng đầu.

Vị đại diện cho biết, trong quý IV/2016, phân khúc đất nền trục Tây Bắc Đà Nẵng sẽ tiếp tục đón nhận dòng tiền từ các nhà đầu tư và khách hàng. Theo báo cáo thị trường quý IV/2016 của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nếu 9 tháng đầu năm 2016, thị trường đất nền vẫn khá trầm lắng so với nhà phố, condotel thì trong tháng 10, phân khúc này dần lấy lại phong độ.

Hiện, việc quy hoạch khu công nghệ cao, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, ga đường sắt, cảng Liên Chiểu cũng như phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong thời gian tới cũng giúp thị trường bất động sản thu hút khách hàng.

polyad

Pandora city được phát triển thành khu đô thị thương mại sầm uất tại trung tâm quận Liên Chiểu. Liên hệ: Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung, 422 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hotline: 0932 436383

“Giá đất trục Tây Bắc Đà Nẵng vẫn còn khá rẻ so với các quận liền kề thành phố trong khi tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian cao. Nhu cầu để ở và kinh doanh của người dân ngay tại khu vực luôn có nên đây sẽ trở thành tâm điểm về nguồn cung phân khúc đất nền”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết.

Hiện, những dự án có sổ đỏ, hạ tầng hoàn chỉnh đã tăng khoảng 20-30% trong 3-4 tháng. Các dự án khu dân cư được đầu tư bài bản có tính thanh khoản nhanh.

Thu Ngân

Nguồn: 650 triệu đồng một lô đất nền trục Tây Bắc Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *