Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-4 dấu ấn độc đáo tại Feliz en Vista

Sonata Residences-4 dấu ấn độc đáo tại Feliz en Vista

Căn hộ Sonata Residences

4 dấu ấn độc đáo tại Feliz en Vista

Chủ đầu tư CapitaLand chú trọng vào thiết kế mang tính nghệ thuật, đầu tư tiện ích, căn hộ thông minh… mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp.

Với kinh nghiệm phát triển, khả năng thiết kế và tiềm lực tài chính, CapitaLand vừa ra mắt thị trường dự án Feliz en Vista, hội tụ nhiều điểm nhấn độc đáo.

Thiết kế nghệ thuật

Theo đại diện CapitaLand, kỹ nghệ dệt may truyền thống độc đáo cùng những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam là nguồn cảm hứng để các kiến trúc sư hàng đầu châu Á thiết kế lên Feliz en Vista. Lấy ý tưởng từ “The City Fabric” – thành phố đan trên từng sợi tơ, dự án thể hiện sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn hoang sơ.

polyad

Các tòa nhà được thiết kế đậm chất nghệ thuật.

“Sợi ngang – sợi dọc của tấm vải thể hiện trong dự án chính là hình ảnh của các căn hộ, hài hòa cùng các tiện ích đan xen lẫn nhau. Thiết kế mặt ngoài của tòa Cruz bắt nguồn từ chính đặc điểm mềm mại mà bền chắc của sợi vải cotton”, vị đại diện cho biết.

Trong khi đó, thiết kế mặt ngoài tòa nhà của tòa Berdaz sắp ra mắt mang ý tưởng của những sợi xơ của cây lanh. Đây là những yếu tố ngẫu nhiên theo phương đứng, góp phần thai nghén nên ý tưởng thiết kế của căn hộ hai thông tầng trên không (Sky Duplex) bên trong tòa tháp này. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm không gian sống khoáng đạt.

Hơn 100 tiện ích hiện đại

Chủ đầu tư CapitaLand chú trọng đầu tư vào tổ hợp hơn 100 tiện ích, đem đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp. Tại Feliz en Vista có rạp chiếu phim và nhà hát ngoài trời; thư viên kết hợp cùng Co-working space sang trọng; sảnh rượu và cigar; suối nước nóng sục Jacuzzi; khu vui chơi thủy cung; 2 hồ bơi chính dài 50m với một hồ nước mặn…

polyad

Thư viện và văn phòng làm việc tiện ích cho cư dân.

Các công trình xanh như đường bộ hành chân mây, đường chạy bộ và đạp xe mấp mô, vườn treo, khu vực thiền tịnh… đan xen hài hòa, mang hơi hướng phiêu lưu để cư dân rèn luyện sức khỏe và đắm mình giữa thiên nhiên thư thái. “Hiện thân như một sự cộng hưởng của nghệ thuật, tiện ích đẳng cấp và thiên nhiên hoang sơ khiến Feliz en Vista trở nên khác biệt trên thị trường bất động sản Việt Nam thời điểm cuối năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Căn hộ thông minh

Sau cảm hứng nghệ thuật hay những tiện ích siêu sang, CapitaLand dày công nghiên cứu, áp dụng các hình thức thiết kế thông minh vào căn hộ. Trong đó, điển hình là căn hộ song lập kết hợp ứng dụng về thông thoáng khí tự nhiên. Mỗi căn chỉ chung nhau một lưng tường, đảm bảo luôn có ít nhất 2 mặt thoáng, tạo nên tính riêng tư cũng như thoáng khí tự nhiên cho từng căn hộ.

Nhằm tối ưu yếu tố thông thoáng này, chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ các yếu tố: hướng tòa tháp nhìn về sông Sài Gòn, hướng đón gió tự nhiên hay mật độ xây dựng thấp chỉ 23%, còn lại hoàn toàn dành cho khoảng xanh. “Feliz en Vista đã thành công khi thể hiện nghiên cứu này thành bản vẽ ‘mô phỏng lưu luồng gió’ độc đáo cho từng mặt bằng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Mỗi cư dân có thể hiểu rõ hơn về cách vận hành của gió trong chính căn hộ của mình, nắm rõ lợi ích của điều này tới sức khỏe, tinh thần của gia đình, đồng thời tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhờ biết khi nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Căn hộ thông tầng trên không – Sky Duplex

Tòa tháp thứ 2 dự án Feliz en Vista sắp giới thiệu mang tên Berdaz với các căn hộ thông tầng trên không – Sky Duplex. Các căn hộ này được ví như nhà phố trên cao khi có diện tích chỉ hơn 100m2 trên 2 mặt tầng, đem lại cho gia chủ cảm giác nhân đôi không gian sống. Đây là điểm nhấn độc đáo của dự án.

polyad

Căn hộ thông tầng trên không – Sky Duplex hiện đại, tiện nghi. Chi tiết xem tại website: felizenvista.com.vn. Hotline: 1800 599 986.

Sở hữu một căn hộ Sky Duplex tại Feliz en Vista, gia chủ có thể trải nghiệm những tiện ích như tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về sông Sài Gòn, toàn cảnh thành phố cùng những tiện ích nội khu độc đáo, kiến trúc thông tầng phá vỡ giới hạn thông thường, tạo nên sự thoáng đãng khí cùng ánh sáng tự nhiên. Những điều này giúp tạo nên sự thư thái, thôi thúc sức sáng tạo trong chủ nhân căn hộ.

Nhờ diện tích tiếp sáng theo mặt đứng thông tầng rộng rãi, lại kết hợp cùng hình thức căn hộ song lập tối thiểu 2 mặt thoáng, các căn hộ Sky Duplex luôn lộng gió, chan hòa ánh sáng tự nhiên và khí trời, mang đến cho chủ nhân một cuộc sống vừa hiện đại vừa gần gũi thiên nhiên trong lành.

Thu Ngân

Nguồn: 4 dấu ấn độc đáo tại Feliz en Vista

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *