Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-3 yếu tố giúp biệt thự An Phú Shop-villa thu hút khách hàng

Sonata Residences-3 yếu tố giúp biệt thự An Phú Shop-villa thu hút khách hàng

Căn hộ Sonata Residences

3 yếu tố giúp biệt thự An Phú Shop-villa thu hút khách hàng

Theo đại diện Tập đoàn Nam Cường, khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa sở hữu hạ tầng đồng bộ với khả năng sinh lời cao, chủ đầu tư uy tín và bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn.

Tiềm năng sinh lời

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, biệt thự thương mại An Phú Shop-villa thu hút nhiều khách hàng với số lượng giao dịch tăng mạnh.

Lý giải điều này, đại diện bán hàng sàn An Cư cho biết, An Phú được quy hoạch là khu biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện phía Tây Thủ đô. Sự xuất hiện của trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội cùng những chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư cũng là yếu tố giúp dự án thu hút khách hàng.

“Biệt thự, đất nền là phân khúc có lợi thế đầu tư lớn vì giá đất thường tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Ngoài ra, tâm lý của người Việt coi trọng bất động sản liền thổ càng khiến cho kênh đầu tư này duy trì tính thanh khoản ở mức từ trung bình đến cao”, vị đại diện cho hay.

3-yeu-to-giup-biet-thu-an-phu-shop-villa-thu-hut-khach-hang

Biệt thự thương mại An Phú Shop-villa là sản phẩm đầu tư tiềm năng, thu hút nhiều khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín

An Phú Shop-villa được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường, thương hiệu có 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn cũng đầu tư nhiều dự án quy mô trên cả nước như khu đô thị mới Hòa Vượng, Mỹ Trung, Thống Nhất tại Nam Định; khu văn hóa thể thao và đô thị mới phía Đông, khu đô thị mới phía Tây tại Hải Dương; hệ thống khách sạn Nam Cường tại Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Phú Quốc…

3-yeu-to-giup-biet-thu-an-phu-shop-villa-thu-hut-khach-hang-1

An Phú được quy hoạch là khu biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh và nhà ở.

Tại Hà Nội, khu đô thị Dương Nội mở ra nhiều tiềm năng nhờ quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích. Khu đô thị này đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và đầu tư cho cư dân với các sản phẩm đa dạng như chung cư cao cấp Anland, biệt thự đơn lập, song lập An Khang, Đô Nghĩa, biệt thự thương mại kết hợp hài hòa chức năng kép An Phú Shop-villa…

3-yeu-to-giup-biet-thu-an-phu-shop-villa-thu-hut-khach-hang-2

An Phú Shop-villa nằm tại trung tâm khu đô thị Dương Nội. Liên hệ website: anphushopvilla.com. Đại lý phân phối: Sàn Trường Phúc (09 1800 1566); Sàn An Cư (0965 85 56 85); Sàn VNG (0967597677).

Hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, hệ thống giao thông rộng thoáng được Tập đoàn Nam Cường chú trọng đầu tư để đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi. Ngoài ra, An Phú Shop-villa nằm ngay gần hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với 6ha mặt nước và công viên thiên văn học 12ha. Đây cũng sẽ là điểm vui chơi, học tập, tham quan cho cư dân An Phú và khu vực lân cận.

Nhận sổ đỏ vĩnh viễn

Bên cạnh cam kết giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà 6 tháng sau khi nhận bàn giao, việc sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cũng là yếu tố giúp tăng giá trị cho biệt thự An Phú, thu hút nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu tích lũy tài sản.

Từ ngày 15/3 đến 15/6, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho biệt thự An Phú Shop-villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Ngoài ra, người mua nhà có thể thanh toán linh hoạt với 2 gói 9 tháng và 18 tháng. Những khách hàng thanh toán theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Đối với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.

Huệ Chi

Nguồn: 3 yếu tố giúp biệt thự An Phú Shop-villa thu hút khách hàng

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *