Q7 Saigon Riverside Complex,

Sonata Residences-3 lợi thế khi đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil

Sonata Residences-3 lợi thế khi đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil

Căn hộ Sonata Residences

3 lợi thế khi đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil

Với vị trí đắc địa cùng cam kết từ chủ đầu tư, người sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil có thể gia tăng lợi nhuận, hoàn vốn trong thời gian ngắn.

Sinh lợi nhuận cao

Để bảo vệ tài sản khỏi lạm phát, người sở hữu nên có nhiều công cụ đầu tư khác nhau. Nguyên tắc “đa dạng hóa” này được các nhà đầu tư ứng dụng bằng cách chọn mua tài sản có khả năng tạo ra lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau. Trong phân khúc bất động sản cao cấp, nhà đầu tư có thể chọn phương án sinh lời từ việc cho thuê, bán lại hoặc tự kinh doanh.

polyad

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Quảng An, có 3 mặt hướng thẳng ra hồ Tây, các căn hộ tại D’.Le Roi Soleil có tiềm năng sinh lợi nhuận từ việc cho thuê hay tự kinh doanh. Hệ cảnh quan bên Tây Hồ và sông Hồng cùng hệ tiện ích 5 sao kiểu resort sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách muốn thuê nhà hoặc kinh doanh. Với mức giá hợp lý, đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Cam kết từ chủ đầu tư

Theo đại diện Tân Hoàng Minh, ngoài tiền gửi, bất động sản là kênh đầu tư hiện quả, kỳ vọng gia tăng giá trị trong tương lai, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Với cam kết bàn giao chắc chắn từ chủ đầu tư, người mua sẽ dễ tính mức giá thuê nhà hoặc giá sang nhượng lại trong tương lai.

polyad

Tập đoàn miễn phí 2 năm phí dịch vụ cho tất cả các khách hàng mua căn hộ. Khách hàng chỉ cần đóng 15% tổng giá trị sẽ nhận ngay căn hộ, phần còn lại được ngân hàng SHB cho vay tới 70% với lãi suất 0% trong thời gian 25 năm.

Thời gian hoàn vốn nhanh

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện nay, giới nhà giàu và khách nước ngoài tăng mạnh nhờ chính sách mở cửa, dẫn đến nguồn cung của phân khúc nhà cao cấp chưa thể bắt kịp nhu cầu của thị trường. Lúc đó, phân khúc cao cấp có tính thanh khoản cao hơn.

polyad

Liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tầng 16,17 tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa. Hotline: 18006660. Website: www.quangan.vn. Đai lý phân phối: VNG, STDA, Ba Đình Land.

Với vị trí đắc địa, khả năng sinh lời cao, người mua nhà tại D’.Le Roi Soleil có thể hoàn vốn trong thời gian ngắn. Sở hữu các căn hộ 5 sao của dự án, nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn thời gian hoàn vốn tối ưu cho riêng mình.

“Với 3 điểm nổi bật này, D’.Le Roi Soleil là một trong những kênh đầu tư hiệu quả, giúp khách hàng vừa chống lạm phát hiệu quả vừa sinh lời cao”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Thu Ngân

Nguồn: 3 lợi thế khi đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *